Bắn cá ăn xu – Tổng hợp 7 kinh nghiệm chơi bắn cá 2023

Bắn cá ăn xu là tựa game phổ biến trong những trò chơi online hiện nay. Được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn với giao diện bắt mắt, âm thanh chân thực. Nếu như anh em muốn tham gia mà chưa biết cách bắn cá hay và có cơ hội nhận xu lớn. Khám phá bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ 7 kinh nghiệm bắn cá hay nhất 2023. Cùng Tutbn xem qua bài dưới nhé.

Bắn cá ăn xu – vận dụng chiến thuật chơi ria

Một trong những sai lầm phổ biến khi bắn cá ăn xu là bỏ qua những con cá nhỏ và bắn con cá lớn. Việc làm này sẽ khiến anh em mất nhiều đạn đó. Lời khuyên cho anh em là hãy thử bắn cá nhỏ, vừa dễ thắng, vừa tiết kiệm được đạn.

Anh em chỉ cần để nòng súng quay quanh bàn cá một cách nhanh chóng và tốc độ nhất. Chú ý quan sát thật kỹ và từ từ ra đạn vào những con cá bé, nên bắn từ nhiều hướng khác nhau. Đối với con cá bé, anh em chỉ cần bắn 1 viên, còn cá lớn thì có thể bắn nhiều đạn hơn, có thể thêm 2 đến 3 viên. 

Bắn cá ăn xu
Tìm hiểu về Bắn cá ăn xu – vận dụng chiến thuật chơi ria

Mẹo bắn cá đơn lẻ

Khi bắn cá ăn xu và nhìn thấy những con cá đang bơi lẻ, anh em hay dùng đạn to bắn phải không? Đúng như vậy thì anh em hãy dừng lại cách bắn này ngay và dùng đạn nhỏ vừa nhé. Ngoài ra, khi bắn quá nhiều đạn ra mà cá vẫn chưa chết thì hãy dừng lại. Để tránh gây thiệt hại và lãng phí đạn chỉ vì một con cá nhé.

Bắn cá ăn xu khi vừa ra khỏi bàn

Sẽ thật tuyệt nếu như anh em là một người biết chọn thời cơ trong bắn cá ăn xu. Khi bắt gặp cá vừa ra khỏi bàn, hãy nhắm bắn ngay lập tức chứ đừng suy nghĩ nhiều. Ngoài ra, anh em cần phải chuẩn bị sẵn sàng lựu đạn ở những góc bàn. Một khi thấy cá bơi ra là phải bắn luôn, thì mới có cơ hội ăn xu. Khi tham gia nhiều trận, anh em chắc chắn sẽ nắm được kỹ thuật canh cá lúc vừa ra.

Việc ăn xu nếu như vận dụng kinh nghiệm này sẽ khá suôn sẻ theo kế hoạch.  Hãy luyện tập bắn cá ăn xu thường xuyên, để rút ra nhiều bài học, kinh nghiệm nhé!

Bắn cá ăn xu
Bắn cá ăn xu khi vừa ra khỏi bàn

Chiến thuật bắn tăng đạn

Nếu như anh em đang tiết kiệm đạn quá mức, hoặc luôn e ngại về việc sử dụng đạn. Thì hãy dừng lại ngay hành động này nhé. Hậu quả khi làm điều này đó là đám cá không những không chết hẳn. Mà còn phải mất số đạn lớn hơn để có thể ăn được nó. Nếu như anh em đang bắn 8 con chỉ với 1 viên đạn thì kinh nghiệm là hãy tăng dần lên nhé.

Nhược điểm là sau khi bắn xong, anh em sẽ mất đi khá nhiều điểm và đạn. Tuy nhiên, anh em sẽ nhận được 1000 điểm, một số điểm vô cùng lớn. Thật sự xứng đáng với những gì mà anh em bỏ ra khi chơi bắn cá ăn xu. Tóm lại, kinh nghiệm cho anh em là hãy tăng lượng sử dụng đạn lên để bắn được nhiều cá nhé.

Bắn cả đàn cá

Kinh nghiệm bắn cá cả đàn cũng là một cách chơi hay và phổ biến trong game. Vận dụng chiến thuật này giúp người chơi thu về rất nhiều lợi nhuận và số xu. Nếu anh em bắt gặp một đàn cá với số lượng nhiều, khoảng từ 10 con trở lên đang di chuyển. Thì đừng ngần ngại mà hãy bắn từ 3 đến 5 lần đạn liên tục vào chúng nhé. 

Số cá bị bắn sẽ tăng lên rất nhiều, kéo theo đó là lượng xu nhận được cũng lớn hơn. Nếu như anh em muốn kiếm thêm nhiều xu nữa thì hãy trau dồi thêm thật nhiều chiến thuật nhé.

Bắn cả đàn cá
Bắn cả đàn cá

Bắn cá lớn khi đủ đạn

Không giống như những kinh nghiệm bắn cá ăn xu khác, chiến thuật này không phải ai cũng làm được. Chỉ những ai có số tiền dự trữ lớn thì mới có thể vận dụng cách bắn cá này. Do đó, nếu như tài khoản game của anh em có số tiền lớn thì hãy thử áp dụng nhé.

Việc mà anh em cần làm là hãy chọn những con cá to, sau đó dùng đạn thật lớn để bắn. Đừng tốn thời gian vào những con cá bé bởi vì số xu nhận lại không thể lời được. Thay vào đó, anh em hãy tập trung hạ gục những con cá to. Số tiền nhận được sẽ gấp 100 đến 200 lần so với số đạn đã bắn ra đó.

Bắn bằng bi

Đây cũng là một cách chơi khá hay trong game bắn cá ăn xu anh em không thể bỏ qua. Ở chiến thuật này sẽ dùng bi để tiêu diệt cá, bi sẽ giúp tăng thêm số đạn bắn. 

Hiểu đơn giản hơn là anh em cần bắn bi vào tường, sau đó để chúng bật lại vào con cá. Hoặc anh em hãy bắn đạn trực diện mà không cần bắn vào tường để tỷ lệ trúng nhân 2. Mặc dù, ở cách này sẽ hơi tốn đạn, tuy nhiên, nó sẽ tạo ra sự tranh đấu hiệu quả.

Kết luận

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho anh em 7 kinh nghiệm bắn cá ăn xu hay. Hy vọng, anh em sẽ có những phút giây thư giãn, giải trí khi tham gia bắn cá nhé.

Leave a Reply